Việt Nam – điểm du lịch an toàn nhất thế giới

Tờ “DeMorgen”, một trong hai tờ báo lớn nhất phát hành ở vùng Phơlamăng của Bỉ, số ra mới đây đăng bài ca ngợi Việt Nam là một trong ba điểm đến an toàn nhất đối với khách du lịch, cùng với Costa Rica và Ireland và khuyên du khách, đặc biệt là phụ nữ nên đến nơi này.

8ec3df011473a1b8f3a6f3ccd3c03b06

Ở Bỉ, những phụ nữ có sở thích đi du lịch một mình chiếm khoảng 10% số người du lịch hằng năm.
Tác giả bài viết, bà Sudan Cortell cho biết khi đến Việt Nam, bà không những cảm thấy rất an toàn mà còn được đón tiếp rất niềm nở, nhất là ở Hà Nội và Hội An.

Hàng ăn uống, các loại thực phẩm và hàng may mặc ở Việt Nam không hề đắt. Các dịch vụ tại khách sạn, nhà trọ dành cho khách du lịch đều tốt. Bà mong sẽ có dịp quay trở lại Việt Nam, ít nhất là để mua sắm.
Bà Sudan Cortell cho biết năm 2005, tổ chức quốc tế về bảo hiểm “Aon” cũng đã xếp Việt Nam vào danh sách những nước an toàn nhất về du lịch.
Còn báo chí Nga thì bình luận: Việt Nam là nơi du lịch thời thượng của khách Nga. Biển Đà Nẵng – Hội An được tạp chí có uy tín của Mỹ Forbes bình chọn là 1 trong 6 nơi đẹp nhất thế giới. Việt Nam còn được bình chọn là 1 trong 10 điểm du lịch hấp dẫn nhất thế giới.

Nguồn: website ĐCSVN